Bạn đã chạy lặp lại 100’s chưa? Đào tạo tốc độ trên đường đua? Chạy lặp lại 40 hoặc thậm chí 20! Bạn có thấy mình đang luyện tập để chạy trên một đường thẳng ngay cả khi bạn luyện tập cho một môn thể thao mà dừng và bắt đầu, đổi hướng và chuyển động sang bên là những yếu tố chính của thành công thể thao?

Các bài tập tốc độ đường thẳng, đào tạo và kỹ thuật nhỏ giọt từ các chương trình kết hợp của huấn luyện viên chuyên nghiệp và khá sớm mọi cầu thủ kỹ năng trung học sẽ tập luyện cho quãng đường chạy 40 yard quanh năm thay vì tập luyện cho tốc độ mà tôi sẽ gọi là tốc độ “thể thao cụ thể”.

Tốc độ cụ thể của môn thể thao dành cho bóng đá có nghĩa là một số điều TRÊN ĐẦU CỦA tốc độ tuyến tính.

* khả năng tăng tốc (bắt đầu)

– Nếu bạn và một người chơi khác cùng lúc bắt đầu đi về cùng một hướng và mục tiêu cuối cùng là vùng cuối, nhưng mục tiêu trước mắt luôn cách xa 10 thước trở xuốlich thi dau serie a  ng (điểm đánh dấu xuống đầu tiên), so với người chơi có điểm tốt nhất tăng tốc sẽ nhanh hơn. Hiếm khi một trong hai người đạt được tốc độ tối đa, nhưng một trong hai người sẽ luôn nhanh hơn đến lỗ hoặc đến khoảng không gian trống. Rèn luyện sự nhanh nhạy ở bước đầu tiên sẽ là chìa khóa để đánh bại gã kia. ĐÓ LÀ tốc độ bóng đá.

* khả năng giảm tốc! (dừng lại)

– Điều này đang làm giảm khả năng tăng tốc. Hãy suy nghĩ về nó. Nếu anh ta đối diện với bạn và bạn bắt đầu nhanh hơn anh ta, anh ta sẽ phải phản ứng thái quá và có một góc thích hợp để bắt bạn. Góc quay này anh ấy tự tạo ra để lại tất cả những bước lùi và cơ hội chớp nhoáng trên thế giới, nhưng điều đó có nghĩa là KHÔNG GÌ nếu bạn không thể ngăn bản thân và thay đổi hướng đi nhanh chóng. Những người cố gắng thực hiện các vết cắt mạnh ở tốc độ cao sẽ bị ngã vào mông của họ. Bạn cần thực hiện các bài tập dừng giảm tốc để tận dụng khả năng tăng tốc của mình.

Tốc độ thể thao cụ thể cho bóng đá